Giới hạn \(\lim\dfrac{n\sqrt{n}+1}{n^2+2}\) bằng
\(\dfrac{3}{2}\) | |
\(2\) | |
\(1\) | |
\(0\) |
Giới hạn \(\lim\dfrac{3n+\sqrt{n^2+n-5}}{-2n}\) bằng
\(+\infty\) | |
\(2\) | |
\(-2\) | |
\(-\dfrac{3}{2}\) |
Tính \(L=\lim\dfrac{\sqrt{9n^2-n}-\sqrt{n+2}}{3n-2}\).
\(1\) | |
\(0\) | |
\(3\) | |
\(+\infty\) |
Tính giới hạn \(\lim\dfrac{\sqrt{2n+3}}{\sqrt{2n+5}}\).
\(\dfrac{5}{2}\) | |
\(\dfrac{5}{7}\) | |
\(+\infty\) | |
\(1\) |
Tính giới hạn \(\lim\dfrac{-n^2+2n+1}{\sqrt{3n^4+2n}}\).
\(-\dfrac{2}{3}\) | |
\(\dfrac{1}{2}\) | |
\(-\dfrac{\sqrt{3}}{3}\) | |
\(-\dfrac{1}{2}\) |
Tính giới hạn \(\lim\dfrac{\sqrt{9n^2-n+1}}{4n-2}\).
\(\dfrac{2}{3}\) | |
\(\dfrac{3}{4}\) | |
\(0\) | |
\(3\) |
Giá trị của giới hạn \(\lim\dfrac{3n^3-2n+1}{4n^4+2n+1}\) là
\(+\infty\) | |
\(0\) | |
\(\dfrac{2}{7}\) | |
\(\dfrac{3}{4}\) |
Giá trị của giới hạn \(\lim\dfrac{n+2n^2}{n^3+3n-1}\) bằng
\(2\) | |
\(1\) | |
\(\dfrac{2}{3}\) | |
\(0\) |
Giá trị của giới hạn \(\lim\dfrac{-3}{4n^2-2n+1}\) là
\(-\dfrac{3}{4}\) | |
\(-\infty\) | |
\(0\) | |
\(-1\) |
Giới hạn \(\lim\dfrac{\sqrt[3]{8n^3+2n}}{3-n}\) bằng
\(2\sqrt{2}\) | |
\(-2\) | |
\(-8\) | |
\(-2\sqrt{2}\) |
Tính \(L=\lim\dfrac{3^n-4\cdot2^{n+1}-3}{3\cdot2^n+4^n}\).
\(0\) | |
\(1\) | |
\(-\infty\) | |
\(+\infty\) |
Tính \(L=\lim\left(\sqrt{n^2+2n-1}-\sqrt{2n^2+n}\right)\).
\(-1\) | |
\(1-\sqrt{2}\) | |
\(-\infty\) | |
\(+\infty\) |
Biết rằng \(\lim\dfrac{n+\sqrt{n^2+1}}{\sqrt{n^2-n-2}}=a\cdot\sin\dfrac{\pi}{4}+b\), với \(a,\,b\in\mathbb{Z}\). Tính \(S=a^3+b^3\).
\(S=1\) | |
\(S=8\) | |
\(S=0\) | |
\(S=-1\) |
Dãy số nào sau đây có giới hạn là \(-\infty\)?
\(u_n=\dfrac{1+2n}{5n+5n^2}\) | |
\(u_n=\dfrac{n^3+2n-1}{-n+2n^3}\) | |
\(u_n=\dfrac{2n^2-3n^4}{n^2+2n^3}\) | |
\(u_n=\dfrac{n^2-2n}{5n+1}\) |
Dãy số nào sau đây có giới hạn là \(+\infty\)?
\(u_n=\dfrac{1+n^2}{5n+5}\) | |
\(u_n=\dfrac{n^2-2}{5n+5n^3}\) | |
\(u_n=\dfrac{n^2-2n}{5n+5n^2}\) | |
\(u_n=\dfrac{1+2n}{5n+5n^2}\) |
Dãy số nào sau đây có giới hạn bằng \(-\dfrac{1}{3}\)?
\(u_n=\dfrac{n^2-2n}{3n^2+5}\) | |
\(u_n=\dfrac{-n^4+2n^3-1}{3n^3+2n^2-1}\) | |
\(u_n=\dfrac{n^2-3n^3}{9n^3+n^2-1}\) | |
\(u_n=\dfrac{-n^2+2n-5}{3n^3+4n-2}\) |
Tính giới hạn \(\lim\dfrac{3n-n^4}{4n-5}\).
\(0\) | |
\(+\infty\) | |
\(-\infty\) | |
\(\dfrac{3}{4}\) |
Tính giới hạn \(\lim\dfrac{2n+3n^3}{4n^2+2n+1}\).
\(\dfrac{3}{4}\) | |
\(+\infty\) | |
\(0\) | |
\(\dfrac{5}{7}\) |
Tính giới hạn \(\lim\dfrac{n^3-2n}{1-3n^2}\).
\(-\dfrac{1}{3}\) | |
\(+\infty\) | |
\(-\infty\) | |
\(\dfrac{2}{3}\) |
Tính giới hạn \(L=\lim\dfrac{\sqrt[3]{n}+1}{\sqrt[3]{n+8}}\).
\(L=\dfrac{1}{2}\) | |
\(L=1\) | |
\(L=\dfrac{1}{8}\) | |
\(L=+\infty\) |