Tìm tập nghiệm của phương trình $$4^{x+1}+4^{x-1}=272$$
\(\{3;2\}\) | |
\(\{2\}\) | |
\(\{3\}\) | |
\(\{3;5\}\) |
Tìm nghiệm của phương trình $$\log_5(x-1)+\log_5(x+3)=\log_5(4x-3)$$
\(x=2\) | |
\(x=0,\;x=2\) | |
\(x=0\) | |
\(x=\dfrac{5}{2}\) |
Tìm tập nghiệm của phương trình $$\log_2x+\log_2(x-1)=1$$
\(\{-1\}\) | |
\(\{2\}\) | |
\(\{2;-1\}\) | |
\(\{-2;1\}\) |
Tìm tập nghiệm của phương trình $$\dfrac{1}{2}\log_2(x+2)^2-1=0$$
\(\{-1;0\}\) | |
\(\{-4\}\) | |
\(\{0;-4\}\) | |
\(\{0\}\) |
Tìm tập nghiệm của phương trình $$\log_{0,25}\left(x^2-3x\right)=-1$$
\(S=\{4\}\) | |
\(S=\{1;-4\}\) | |
\(S=\left\{\dfrac{3-2\sqrt{2}}{2};\dfrac{3+2\sqrt{2}}{2}\right\}\) | |
\(S=\{-1;4\}\) |
Tìm tập nghiệm của phương trình $$\log_2\left(x^2-x+2\right)=1$$
\(S=\{0;1\}\) | |
\(S=\{0\}\) | |
\(S=\{-1;0\}\) | |
\(S=\{1\}\) |
Tìm tập nghiệm của phương trình $$\log_2\left(x^2-3x+2\right)=1$$
\(S=\{0\}\) | |
\(S=\{1;2\}\) | |
\(S=\{0;2\}\) | |
\(S=\{0;3\}\) |
Tìm tập nghiệm của phương trình $$\log_3\left(2x^2+x+3\right)=1$$
\(\left\{0;-\dfrac{1}{2}\right\}\) | |
\(\{0\}\) | |
\(\left\{-\dfrac{1}{2}\right\}\) | |
\(\left\{0;\dfrac{1}{2}\right\}\) |
Giải phương trình \(\log_2(4x+1)=3\).
\(x=\dfrac{5}{4}\) | |
\(x=\dfrac{1}{2}\) | |
\(x=\dfrac{7}{4}\) | |
\(x=2\) |
Nghiệm của phương trình \(\log_3(2x-1)=2\) là
\(x=3\) | |
\(x=\dfrac{7}{2}\) | |
\(x=\dfrac{9}{2}\) | |
\(x=5\) |
Tập nghiệm của phương trình $\log_2(x-1)+2\log_4(3x+7)=5$ là
$S=\left\{\dfrac{13}{3}\right\}$ | |
$S=\big\{3\big\}$ | |
$S=\big\{-3\big\}$ | |
$S=\left\{3;-\dfrac{13}{3}\right\}$ |
Nghiệm của phương trình $\log_2(3x-2)=0$ là
$x=2$ | |
$x=\dfrac{5}{3}$ | |
$x=\dfrac{4}{3}$ | |
$x=1$ |
Tập nghiệm của phương trình $\log_2(x-1)+\log_2(x+3)=3$ là
$\big\{-1+2\sqrt{3}\big\}$ | |
$\big\{-1+2\sqrt{3};\,-1-2\sqrt{3}\big\}$ | |
$\big\{-1+\sqrt{10}\big\}$ | |
$\big\{-1+\sqrt{10};\,-1-\sqrt{10}\big\}$ |
Tích tất cả các nghiệm của phương trình $\ln^2x+2\ln x-3=0$ bằng
$\dfrac{1}{\mathrm{e}^3}$ | |
$-2$ | |
$-3$ | |
$\dfrac{1}{\mathrm{e}^2}$ |
Tập nghiệm của phương trình $\log_2(x-1)+\log_2(x+3)=3$ là
$\left\{-1+2\sqrt{3}\right\}$ | |
$\left\{-1+2\sqrt{3};-1-2\sqrt{3}\right\}$ | |
$\left\{-1+\sqrt{10}\right\}$ | |
$\left\{-1+\sqrt{10};-1-\sqrt{10}\right\}$ |