Đạo hàm của hàm số $y=\ln\big(x^2+2\big)$ là
![]() | $y'=\dfrac{1}{x^2+2}$ |
![]() | $y'=\dfrac{x}{x^2+2}$ |
![]() | $y'=\dfrac{2}{x^2+2}$ |
![]() | $y'=\dfrac{2x}{x^2+2}$ |
Đạo hàm của hàm số $y=\dfrac{\ln2x}{x}$ là
![]() | $y'=\dfrac{1-\ln2x}{x^2}$ |
![]() | $y'=\dfrac{\ln2x}{2x}$ |
![]() | $y'=\dfrac{\ln2x}{x^2}$ |
![]() | $y'=\dfrac{1}{2x}$ |
Tìm đạo hàm của hàm số \(y=\ln\left(x^2+2\right)\).
![]() | \(y'=\dfrac{2x}{x^2+2}\) |
![]() | \(y'=\dfrac{x}{x^2+1}\) |
![]() | \(y'=\dfrac{2x+2}{x^2+2}\) |
![]() | \(y'=\dfrac{1}{x^2+2}\) |
Tìm đạo hàm của hàm số \(y=\ln\dfrac{1}{x}\).
![]() | \(y'=-\dfrac{1}{x}\) |
![]() | \(y'=-\dfrac{1}{x^3}\) |
![]() | \(y'=\dfrac{1}{x}\) |
![]() | \(y'=-x\) |
Cho hàm số $f(x)=\ln\big(x^2+1\big)$. Giá trị $f'(2)$ bằng
![]() | $\dfrac{4}{5}$ |
![]() | $\dfrac{4}{3\ln2}$ |
![]() | $\dfrac{4}{2\ln5}$ |
![]() | $2$ |
Đạo hàm của hàm số $y=\dfrac{\ln2x}{x}$ là
![]() | $y'=\dfrac{1-\ln2x}{x^2}$ |
![]() | $y'=\dfrac{\ln2x}{2x}$ |
![]() | $y'=\dfrac{\ln2x}{x^2}$ |
![]() | $y'=\dfrac{1}{2x}$ |
Tính đạo hàm của hàm số $y=2x^3+x\ln x$ tại điểm $x=1$.
![]() | $6$ |
![]() | $2$ |
![]() | $3$ |
![]() | $7$ |
Tìm đạo hàm của hàm số \(y=\log_2(2x+1)\).
![]() | \(y'=\dfrac{1}{2x+1}\) |
![]() | \(y'=\dfrac{1}{(2x+1)\ln2}\) |
![]() | \(y'=\dfrac{2}{(2x+1)\ln2}\) |
![]() | \(y'=\dfrac{2}{2x+1}\) |
Đạo hàm của hàm số \(y=\log_3(x+1)-2\ln(x-1)+2x\) tại điểm \(x=2\) bằng
![]() | \(\dfrac{1}{3}\) |
![]() | \(\dfrac{1}{3\ln3}+2\) |
![]() | \(\dfrac{1}{3\ln3}-1\) |
![]() | \(\dfrac{1}{3\ln3}\) |
Tìm đạo hàm của hàm số \(y=2^x\ln x-\dfrac{1}{\mathrm{e}^x}\).
![]() | \(y'=2^x\left(\dfrac{1}{x}+\ln2\cdot\ln x\right)+\dfrac{1}{\mathrm{e}^x}\) |
![]() | \(y'=2^x\ln2+\dfrac{1}{x}+\mathrm{e}^{-x}\) |
![]() | \(y'=\dfrac{2^x}{x}\ln2+\dfrac{1}{\mathrm{e}^x}\) |
![]() | \(y'=2^x\ln2+\dfrac{1}{x}-\mathrm{e}^{-x}\) |
Tìm đạo hàm của hàm số \(y=\dfrac{x+1}{\ln x}\).
![]() | \(y'=\dfrac{\ln x-x-1}{x\ln^2x}\) |
![]() | \(y'=\dfrac{x\ln x-x-1}{x\ln^2x}\) |
![]() | \(y'=\dfrac{\ln x-x-1}{\ln^2x}\) |
![]() | \(y'=\dfrac{\ln x-x-1}{x\ln x}\) |
Hàm số \(f(x)=\log_3(\sin x)\) có đạo hàm là
![]() | \(f'(x)=\dfrac{\tan x}{\ln3}\) |
![]() | \(f'(x)=\cot x\cdot\ln3\) |
![]() | \(f'(x)=\dfrac{1}{\sin x\cdot\ln3}\) |
![]() | \(f'(x)=\dfrac{\cot x}{\ln3}\) |
Tìm đạo hàm của hàm số \(y=\log(1-x)\).
![]() | \(y'=\dfrac{1}{(x-1)\ln10}\) |
![]() | \(y'=\dfrac{1}{x-1}\) |
![]() | \(y'=\dfrac{1}{1-x}\) |
![]() | \(y'=\dfrac{1}{(1-x)\ln10}\) |
Tìm đạo hàm của hàm số \(y=\log\left(x^2-2x\right)\).
![]() | \(y'=\dfrac{2x-2}{\left(x^2-2x\right)\ln10}\) |
![]() | \(y'=\dfrac{1}{x^2-x}\) |
![]() | \(y'=\dfrac{2x-2}{x^2-x}\) |
![]() | \(y'=\dfrac{(2x-2)\ln10}{x^2-2x}\) |
Tìm đạo hàm của hàm số \(y=\log_5\left(x^2+x+1\right)\).
![]() | \(y'=\dfrac{2x+1}{\left(x^2+x+1\right)\ln5}\) |
![]() | \(y'=\dfrac{2x+1}{x^2+x+1}\) |
![]() | \(y'=(2x+1)\ln5\) |
![]() | \(y'=\dfrac{1}{\left(x^2+x+1\right)\ln5}\) |
Tìm đạo hàm của hàm số \(y=\log_3\left(x^3-x\right)\).
![]() | \(y'=\dfrac{3x^2-1}{\left(x^3-x\right)\ln3}\) |
![]() | \(y'=\dfrac{3x^2-1}{x^3-x}\) |
![]() | \(y'=\dfrac{1}{\left(x^3-x\right)\ln3}\) |
![]() | \(y'=\dfrac{3x-1}{\left(x^3-x\right)\ln3}\) |
Tìm đạo hàm của hàm số \(y=\log_3(3x+1)\).
![]() | \(y'=\dfrac{3}{3x+1}\) |
![]() | \(y'=\dfrac{1}{3x+1}\) |
![]() | \(y'=\dfrac{3}{(3x+1)\ln3}\) |
![]() | \(y'=\dfrac{1}{(3x+1)\ln3}\) |
Tìm đạo hàm của hàm số \(y=3^{x^2-2x}\).
![]() | \(y'=3^{x^2-2x}\ln3\) |
![]() | \(y'=\dfrac{3^{x^2-2x}(2x-2)}{\ln3}\) |
![]() | \(y'=3^{x^2-2x}(2x-2)\ln3\) |
![]() | \(y'=\dfrac{3^{x^2-2x}}{\ln3}\) |
Tìm đạo hàm của hàm số \(y=2^{x^2-4x}\).
![]() | \(y'=2^{x^2-4x}\ln2\) |
![]() | \(y'=\dfrac{2^{x^2-4x}}{\ln2}\) |
![]() | \(y'=(2x-4)2^{x^2-4x}\ln2\) |
![]() | \(y'=\dfrac{(2x-4)2^{x^2-4x}}{\ln2}\) |
Tìm đạo hàm của hàm số \(y=2^{x^2+1}\).
![]() | \(y'=2x\cdot2^{x^2+1}\) |
![]() | \(y'=2^{x^2+1}\ln2\) |
![]() | \(y'=\left(x^2+1\right)2^{x^2}\) |
![]() | \(y'=2x\cdot2^{x^2+1}\ln2\) |